Về Chúng Tôi

Được thành lập vào năm 2012. Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thanh Lâm là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam.

Sứ Mệnh

Người đồng hành tin cậy

Thanh Lâm luôn tìm kiếm, phát triển những ứng dụng khoa học, công nghệ có giá trị bền vững để phục vụ đời sống xã hội. Trong mỗi một hoạt động của mình, Thanh Lâm luôn tâm niệm bảo vệ quyền lợi lâu dài và bền vững của khách hàng.

Bên cạnh đó, Thanh Lâm luôn chú trọng xây dựng ngôi nhà chung mang văn hoá thân thiết với tiêu chí

Thân thiết, gắn kết, thấu hiểu và chia sẻ

Giá Trị Cốt Lõi

Giá trị cốt lõi của Thanh lâm là hướng đến những giá trị cốt lõi lâu dài, song hành cùng khách hàng và đối tác trong công việc cũng như cuộc sống

Uy Tín

Luôn đảm bảo cam kết với khách hàng và đối tác, ưu tiên tối đa cho lợi ích của khách hàng.

Tập trung vào giải pháp

Thanh Lâm luôn tìm hiểu những vấn đề và nhu cầu cụ thể của khách hàng, đưa ra những giải pháp có thể, thảo luận với khách hàng để lựa chọn giải pháp tối ưu.

Cung cấp sản phẩm dịch vụ với giá cả hợp lý nhất

Thanh lâm cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp với giá cả hợp lý nhất, chất lượng cao nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất

Áp dụng văn hóa kết quả, hiệu quả

Mọi đánh giá công việc đều dựa trên kết quả và hiệu quả. Mỗi nhân viên đều kỷ luật, đoàn kết, quyết tâm nỗ lực và cam kết về trách nhiệm và chất lượng công việc được giao phó, cùng gắn bó và phát triển cùng công ty. Mỗi nhân viên đều phải thiết lập những mục tiêu cụ thể hàng năm và cam kết thực hiện xuất sắc nhiệm vụ. Công ty luôn thưởng xứng đáng cho những đóng góp, sáng kiến, thành quả của từng nhân viên.

Định hướng người sử dụng cuối cùng

Công ty luôn hướng đến sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho người sử dụng cuối cùng. Trải nghiệm, cảm xúc và những giá trị mà người sử dụng cuối cùng nhận được khi sử dụng các sản phẩm của công ty chính là định hướng lâu dài mà công ty hướng tới.

Văn Hóa

Thanh Lâm luôn hướng tới xây dựng công ty lâu dài, bền vững với văn hóa đặc trưng “Thân thiết, gắn kết, thấu hiểu và chia sẻ”. Để đạt được mục tiêu đó Thanh Lâm xây dựng môi trường đoàn kết và chăm lo phúc lợi cho nhân viên và gia đình. Tạo môi trường làm việc tốt giúp nhân viên phát huy khả năng và sở thích của mình.Hàng năm Thanh Lâm ưu tiên nâng cao phúc lợi và các hoạt động đoàn thể để nâng cao sự đoàn kết; xây dựng đội ngũ kế cận từ nhân sự nội bộ.

Sản Phẩm Chính

Máy POS

Phần Mềm, Giải Pháp

Hạ Tầng CNTT

Dịch Vụ

Ô Tô Chở Tiền