Dòng máy POS Ingenico iCT 200

Thiết bị để bàn thông minh và nhỏ gọn thiết kế để đạt được hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

  • SecuritySecurity
  • SmartcardSmartcard
  • MagstripeMagstripe
  • ContactlessContactless
  • contactless imgColor display
  • ConnectivityConnectivity
  •  Với dòng sản phẩm iCT 200, các điểm chấp nhận thanh toán thẻ được sử dụng thiết bị thanh toán gọn nhẹ chiếm ít diện tích trên bàn.
  • Chấp nhận tất cả các phương pháp thanh toán điện tử bao gồm EMV chip và PIN, quẹt thẻ và NFC/không tiếp xúc
  • Cho phép quảng bá thương hiệu với màn hình màu và các khả năng tùy biến khác.

Bảo mật cao nhất
Dòng sản phẩm iCT200 đạt được các yêu cầu bảo mật cao nhất, PCI-PTS 2.x, 3.x xác thực với SRED và các module giao thức mở. Lựa chọn thêm: Nắp che bàn phím dùng để bảo vệ thông tin khi nhập mã PIN.;

Tất cả các lựa chọn thanh toán
Cung cấp khả năng thanh toán với EMV Chip & PIN, Thẻ từ và không tiếp xúc, sản phẩm iCT200 cũng có thể dùng trong trường hợp thẻ NFC coupon và ví điện tử.

Thiết kế cho tât cả các điểm kinh doanh chấp nhận thẻ (Merchants)
Trong số các thiết bị nhỏ và nhẹ nhất trên thế giới, iCT200 được thiết kế cho việc thao tác dễ dàng và khả năng xử lý mạnh mẽ hàng ngày. Bàn phím với đèn sáng dưới nền và màn hình LCD mầu giúp cho việc nhập mã PIN và các phím điều hướng dễ dàng và trực quan. Phím bấm lớn và các giao dịch được xử lý với tốc độ cao, giảm khả năng nhập mã PIN lỗi.

Tất cả các kiểu kết nối và liên lạc
Được trang bị với một loạt các công nghệ truyền thông như: modem tốc độ cao, ethernet, GPRS, 3G, sản phẩm iCT200 cung cấp khả năng kết nối mọi lúc, mọi nơi.

Quảng bá thương hiệu
Quảng bá thương hiệu được hỗ trợ bởi màn hình đồ họa màu, phần mềm tùy biến và các khả năng thay đổ để cá nhân hóa thiết bị phần cứng (vỏ, nắp đậy máy in hoặc mặt kính.

Telium 2
Được hỗ trợ bởi Ingenico Group, Công nghệ Telium 2 là kết quả của trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thanh toán. Bảo mật, tích hợp mức độ cao và nhanh, Telium 2 là nền tảng tốt nhất thế giới cho các dịch vụ thanh toán bảo mật. Với các chức năng tiên tiến, nó có thể làm chủ được hơn 2000 thư viện ảnh và thực hiện các ứng dụng dịch vụ kinh doanh mới. Telium 2 có thể mở rộng toàn phần, là hệ điều hành đáng tin cậy nhúng trong hơn 27 triệu thiết bị của Ingenico Group đã được đưa vào sử dụng trên toàn thế giới.