Dòng máy POS Ingenico Move 5000

  • ContactlessContactless
  • SecuritySecurity
  • connectivity 3G - Bluetooth - WifiConnectivity
  • touchscreenTouchscreen
  • bar codeBar code
  • cameraCamera
  • html5HTML5

• Tạo trải nghiệm mới về thanh toán và ứng dụng doanh nghiệp trên giao diện người dùng phong phú
• Chấp nhận phương thức thanh toán đa dạng nhất khi đang di chuyển.
• Đáp ứng các trường hợp sử dụng khắt khe nhất với các đặc tính có sẵn một cách sáng tạo

Move/5000 là dành cho người làm chủ cuộc chơi, đưa thiết bị thanh toán di động đến với thế giới ứng dụng kinh doanh mới.

Bảo mật cao nhất
Move/5000 đã sẵn sàng  với PCI-PTS 4.x. Hệ điều hành TELIUM Tetra OS sử dụng các lược đồ mã hóa mới nhất với độ dài khóa sẵn sàng cho tương lai.

Tất cả tùy chọn thanh toán
Move/5000 cho phép các trường hợp sử dụng coupon NFC và ví điện tử, ngoài ra còn sẵn sàng chấp nhận thẻ chip EMV & PIN, thẻ từ, ký và thẻ không tiếp xúc.

Giao diện thân thiện và trực quan
Với khả năng đa phương tiện mạnh mẽ và màn hình cảm ứng lớn 3,5 inch, Move/5000 mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất nhờ vào giao diện phong phú cho các ứng dụng kinh doanh.

Được thiết kế cho tính di động
Được thiết kế để sử dụng trong nhà và ngoài trời, Move/5000 có kích thước bỏ túi và cung cấp pin dung lượng lớn. Đây chính là bạn đồng hành kinh doanh tuyệt vời cho các điểm chấp nhận thanh toán thẻ.

Khả năng chụp dữ liệu tích hợp
Với việc tích hợp máy quét mã vạch camera và theo dõi GPS, Move/5000 cho phép sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau và khả năng không giới hạn cho các ứng dụng kinh doanh.

Tính khả dụng của mạng tối đa
Cung cấp đầy đủ các loại kết nối không dây (3G, GPRS, Dual SIM, Bluetooth và WiFi), Move/5000 mang lại khả năng linh hoạt cao nhất cho điểm chấp nhận thanh toán mặt khác vẫn tối ưu chi phí truyền thông.

Thanh toán NFC liền mạch
Move/5000 tăng cường khả năng thanh toán không tiếp xúc bằng cách cung cấp cho khách hàng trải nghiệm liền mạch thông qua vị trí đọc thẻ thuận tiện và luồng giao dịch nhanh hơn.

Chữ ký điện tử cho thanh toán và ứng dụng doanh nghiệp
Move/5000 cung cấp khả năng chụp chữ ký cho thanh toán điện tử, lưu trữ hóa đơn và các ứng dụng kinh doanh mới như hợp đồng, chương trình bảo hành hoặc ghi danh.

Một hệ điều hành với khả năng thanh toán an toàn và tự do sáng tạo
Được phát triển bởi 30 năm kinh nghiệm, Hệ điều hành TELIUM Tetra là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành tựu của Ingenico Group trong lĩnh vực thanh toán và tính mở của web. Nó nhúng các cơ chế bảo mật tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư của giao dịch, đồng thời cho phép triển khai các ứng dụng doanh nghiệp đa phương tiện hấp dẫn dựa trên nền web HTML5.