Mitsubishi Pajero

Xứng danh nhà vô địch cũa giải đua khắc nghiệt nhất thế giới Dakar Rally, Pajero đã trải qua 4 thế hệ và cải tiến không ngừng và vẫn giữ vững 1 tinh thần chinh phục để chiến thắng. Sỡ hữu thiết kế đẳng cấp và năng lực vẫn hành mạnh mẽ, Pajero lướt đi từ lịch sử anh hào thẳng tiến đến hiện tại với dấu ấn khó phai.

Lưới tản nhiệt mạ crôm thiết kế mới

Thiết kế mới mạnh mẽ và thể thao hơn.

Cửa sổ trời

Kích cỡ lớn với 2 chế độ mở và chức năng chống kẹt, giúp hành khách trong xe hòa mình với thiên nhiên.

Bánh xe dự phòng

treo phía sau mạnh mẽ, tiện lợi cho những chuyến hành trình xa, dã ngoại tăng tính cơ động và thể thao cho xe.

Nội thất bọc da, ốp gỗ

Ghế bọc da màu đen tinh tế, táp-lô, cửa xe và vô lăng được ốp gỗ tăng tính sang trọng cho xe.Người lái có thể điều chỉnh phần thắt lưng sao cho thoải mái nhất để không gây ra sự mệt mỏi khi di chuyển trên đường dài. Ngoài ra, ghế trước bên phụ cũng có khả năng chỉnh điện và hàng ghế trước được tích hợp chức năng
sưởi ấm tiện ích.

Màn hình đa thông tin thiết kế hiện đại và sang trọng, dễ quan sát với độ tương phản cao

Cung cấp các thông tin hữu ích trong hành trình: nhiệt độ bên ngoài, la bàn, độ cao so với mặt biển, tiêu thụ nhiên liệu trung bình…

Hộp số INVECS-II thông minh với khả năng ghi nhớ phong cách người lái và đưa ra chương trình sang số phù hợp.

Khả năng lội nước (700mm)

Tăng khả năng di chuyển vượt địa hình trong những chuyến off-road hoặc di chuyển trong vùng đô thị bị ngập nước mà không lo tắt máy. Khả năng vận hành mạnh mẽ trên địa hình, Nhờ góc tiếp cận, góc thoát, góc vượt đỉnh dốc lớn giúp Pajero có khả năng di chuyển tốt trên mọi loại địa hình.

Thư Viện Hình Ảnh

Xe ô tô chở tiền được hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển cho ngân hàng. Những chiếc xe này rất đặc biệt, để đảm bảo được đặc thù của ngành vận chuyển trong ngân hàng, xe phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe, khắc nghiệt áp dụng tại việt nam.